HÃY TỰ BẢO VỆ

EMAIL CÁ NHÂN!

Sẽ ra sao nếu vào một ngày đẹp trời, đột nhiên bạn không thể đăng nhập vào Email làm việc hàng ngày, quan trọng hơn đó là Email bạn đã dùng để liên kết rất nhiều tài khoản khác nữa như: Facebook, các loại ví điện tử, iCloud v.v.. chẳng may nếu email của bạn rơi vào tay kẻ xấu thì có hậu quả khó lường trước được.

XEM THÊM

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

RẤT DỄ BỊ HACK!

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, thật khó để bạn nằm ngoài cuộc chiến thương mại điện tử, xu hướng này mang đến cho người dùng sự tiện lợi, bạn có thể thanh toán ở bất kì nơi đâu “rung đùi” đợi người bán Ship hàng đến thôi.

XEM THÊM

WIFI MIỄN PHÍ

CÓ THẬT SỰ MIỄN PHÍ?

Không thể phủ nhận rằng ngày nay Wifi ( hay Mạng Không Dây ) đã và đang đóng góp vai trò rất tích cực trong đời sống hiện đại, mang đến sự tiện lơi cho người dùng. Bên cạnh lợi ích thì Wifi miễn phí cũng có nhiều mối hiểm họa khi sử dụng nếu như bạn không cẩn trọng.

XEM THÊM

Chỉ 1 Bước Nữa Để Nhận Quà!

Nhằm mục đích khuyến khích bảo mật cho nhân viên văn phòng, chúng tôi xin gửi tặng bạn những phần quà từ Trend Micro. Để nhận được phần quà từ chúng tôi, bạn cần hoàn thành xem đủ 5 bước bảo mật theo lời khuyên từ các chuyên gia.

Qua mỗi bước, bạn sẽ được +1 điểm, sau khi đủ 5 điểm bạn sẽ đến bước cuối cùng đó là nhập thông tin. Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần quà từ chúng tôi.

Cơ cấu giải thưởng:

1 Key Trend Micro Internet Security

1 Key Trend Micro Mobile Security

Combo 2 Key Trend Micro Internet Security

Combo 2 Key Trend Micro Mobile Security

Combo 1 Key Trend Micro Internet Security + 1 Mobile Security


Lưu ý: Các phần thưởng tại chương trình không cộng dồn với các khuyến mãi khác.

© 2018 Trend micro. All rights reserved.
Công Ty TNHH Đỉnh Thái Phong