Giới thiệu - Phần mềm diệt virus Trend Micro

Trend Micro

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây ( Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe doạ và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thong tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm hoạ mới nhanh chóng hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hoá và đám mây.

Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs – tổ chức đứng đầu thế giới trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hang bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hang trên toàn thế giới.

Cũng với sự hỗ trọ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hang đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm hoạ từ internet. Với việc đạt được 1 tỷ USD doanh thu. Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần tuý trong lĩnh vực bảo mật.

Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm mới nhất. Trend Micro Internet Security 2015, Trend Micro Maximum Security 2015 và Trend Micro Mobile Security giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hang, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Với mong muốn mang đến cho người dung tại Việt Nam một lựa chọn tối ưu nhất về bảo mật dữ liệu. Ngày 23/11/2011, Trend Micro phiên bản Tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong. Với Trend Micro, cuộc sống số của bạn đã được bảo vệ.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ của chúng tôi để hướng đến mục tiêu là tạo nên một thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin.

Mô hình bảo mật điện toán đám mây của chúng tôi vừa mang đến những thử thách vừa là cơ hội trong lĩnh vực điện toán đám mây. Nó giúp mọi người tiện dụng trong việc bảo vệ các thiết bị và dữ liệu của mình trước những hiểm hoạ ngày càng gia tăng, mà mục tiêu thường bị nhắm đến là các công ty và tổ chức chính phủ.

Được xây dựng dựa trên công nghện vượt bậc của Trend Micro là cơ sở hạ tầng Smart Protection Network, chúng tôi luôn luôn tích hợp những cách phòng chống những hiểm hoạ và bảo vệ mới nhất cùng với việc cung cấp những giải pháp an toàn cho những thông tin quan trọng dù ở bất kì nơi đâu.

- Hỗ trợ đa nền tảng từ vật lý, ảo hoá đến môi trường di động.
- Bảo vệ theo thời gian thực mang đến cho mọi người một cách bảo vệ thông minh hơn và nhanh chóng hơn.
- Nhận biết các tình huống để kích hoạt các thiết lập bảo vệ.
- Tích hợp các phương pháp thông minh để tăng hiệu quả trong nhận biết các hiểm hoạ và bảo mật dữ liệu của người dùng.
- Quản lý thống nhất giúp mọi người trong việc dễ dàng sử dụng.

Công nghệ của Trend Micro

Trend Micro Smart Protection Network
Ngăn chặn các mối đe doạ từ Web trước khi chúng tìm đến bạn.
Bảo mật thông minh hơn.

Mạng bảo vệ thông minh Smart Protection Network của Trend Micro là hạ tầng bảo mật nội dung thế hệ mới dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được thiết kế nhằm bảo vệ khách hang khỏi các mối đe doạ từ Web. Bằng cách kết hợp công nghệ “ điện toán đám mây ” trong các trạm gọn nhẹ hơn, bạn sẽ được tiếp cận với các công nghệ bảo mật mới nhất để được bảo vệ nhanh chóng nhất dù ở bất kì nơi đâu, kết nối bất cứ cách nào - từ nhà, trong công ty hay thậm chí khi đang đi trên đường. Đó là cách bảo mật thông minh hơn.

Thành phần chính
• Công nghệ kiểm tra độ tin cậy Web
• Công nghệ kiểm tra độ tin cậy Email
• Công nghệ kiểm tra độ tin cậy tập tin
• Công nghê tương quan với phân tích hành vi
• Các vòng phản hồi
• Tổng quan nguy cơ (gồm tập hợp nguy cơ và phân tích nguy cơ)

Lợi điểm chính
• Nguy cơ mới sẽ có biện pháp phòng chống mới
• Bảo vệ nhanh hơn, mạnh hơn với ít tài nguyên hệ thống
• Bảo mật mọi lúc mọi nơi
• Bảo vệ đa tầng
• Bảo mật toàn diện
• Bảo mật tổng hợp tốt hơn
• Được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu về bảo mật nội dung

Chứng minh thông qua số liệu
• Trend Micro Smart Protection Network xử lý hơn 5 tỷ URL, email và tập tin truy vấn hàng ngày
• Trend Micro xử lý hơn 50 triệu địa chỉ IP và URL mỗi ngày
• Hơn 250 triệu file mẫu có ngườn gốc từ hệ thống tập hợp các nguy cơ tổng hợp trên toàn cầu của Trend Micro như trap, honeypot, vòng phản hồi và công nghệ tập hợp khác.
• Trend Micro có trung tâm dữ liệu ở 5 địa điểm trên toàn thế giới, tạo ra hơn 1.2 Terabyte ( hay 1.2 TB ) dữ liệu mỗi ngày
• Trend Micro có hơn 1000 chuyên gia bảo mật, liên tục giám sát các mối đe doạ trên toàn cầu và ngăn chặn các cuộc tấn công
• Mỗi ngày Trend Micro diệt 8-10 triệu lây nhiễm bởi virus

Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới

 • Trend Micro Internet Security 2014 nhận giải thưởng "Phần mềm bảo mật tốt nhất" từ AV-Test

  Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới
 • Phần mềm bảo mật trên đa nên tảng, được AV-Test đánh giá cao qua các cuộc thử nghiệm.

  Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới
 • Trend Micro đang nắm giữ vị trí số 1 trong thị phần bảo mật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới
 • Bảo vệ Endpoint tốt nhất cho dữ liệu.

  Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới
 • Trend Micro Deep Discovery bảo vệ hiệu quả nhất trong hệ thống vào năm 2015 do NSS Lab thử nghiệm

  Các giải thưởng của Trend Micro trên thế giới
https://trendmicro.ctydtp.vn/
https://trendmicro.ctydtp.vn/catalog/view/theme/