01. Tính năng

* Bảo vệ nhanh chóng , hiệu quả và quản lý đơn giản

Worry -Free Business Security Advanced cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân và máy tính Mac của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu . Đây là phần mềm bảo mật mà không đòi hỏi bất kỳ chuyên môn CNTT và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng của bạn hoặc làm chậm các thiết bị của bạn .

Các tính năng mới bao gồm các công cụ loại bỏ Fake AV có thể ngăn chặn tải các mã độc hại trong vỏ bọc của phần mềm chống virus và hỗ trợ băng thông cao hơn với Internet Protocol V6 .

Các tính năng khác bao gồm:
  • Phòng chống mất mát dữ liệu thông qua email
  • Spam chặn cả trước và trên Exchange Server
  • Bảo vệ cho cả PC và Mac
  • Bảo vệ các mối đe dọa từ Web và ngăn chặn chúng trưới khi đến doanh nghiệp của bạn
  • URL lọc ngăn chặn truy cập đến các trang web nguy hiểm mà cảng phần mềm độc hại Thiết bị kiểm soát nhằm ngăn ngừa mất dữ liệu và tải về từ các thiết bị bị nhiễm đính kèm
  • Chống mất dữ liệu

02. Tại sao Worry - Free

* Dưới đây là những lý do chính Worry -Free Business Security là một giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ như của bạn :

+ Bảo vệ các mối đe dọa từ Web Worry - Free Business Security tổ chức công nghệ bảo mật ngăn chặn mối đe dọa web trước khi chúng đến kinh doanh mà không làm chậm máy tính.

+ Smart Scan Worry - Free Business Security quét nhanh hơn , cập nhật nhanh hơn trong khi giảm thiểu tác động đến hiệu suất theo thời gian

+ Chống đánh cắp dữ liệu Worry - Free Business Security ngừng thông tin doanh nghiệp tư nhân được chia sẻ thông qua ổ đĩa USB và các thiết bị lưu trữ khác kèm theo cũng như trong các tin nhắn

+ Kiểm soát thiết bị Worry - Free Business Security ngăn chặn mất thông tin thông qua email

+ Trend Micro là công ty bảo mật độc lập lớn nhất trên thế giới , Trend Micro được biết đến là công ty bảo mật đám mây, máy chủ bảo mật ảo hóa an ninh.

+ Bảo vệ thư rác Toàn diện Worry - Free Business Security nâng cao bảo vệ các máy tính , máy chủ, và máy chủ email với một giải pháp tích hợp, duy nhất . Ngoài ra, cung cấp tính năng chống thư rác nhiều lớp tích hợp máy chủ Exchange. Một giao diện điều khiển cho nhiều khách hàng , nhiều giải pháp (quản lý từ xa Worry -Free )

03. So sánh giải pháp

Cấu hình đề nghị Trend Micro Worry Free

04. Yêu cầu hệ thống

Cấu hình đề nghị Trend Micro Worry Free