Phương thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp khi mua hàng, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các dịch vụ ví điện tử, và dịch vụ thanh toán điện tử.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

NGÂN HÀNG ACB (HỘI SỞ)
+ Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH ĐỈNH THÁI PHONG
+ số TK: 88815549

NGÂN HÀNG VCB (TP.HCM)
+ Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH ĐỈNH THÁI PHONG
+ Số TK:0071005867664

Hình thức nhận hàng

- Nhận số seri của sản phẩm Phần mềm diệt Virus Trend Micro thông qua E-mail đã đăng ký khi tiến hành mua hàng.

- Giao hàng miễn phí 100% tại nội thành tất cả các Tỉnh trên cả Nước: chúng tôi có nhân viên giao và nhận hàng đến tại địa chỉ của quý khách hoàn toàn miễn phí trong nội thành các Tỉnh. Thời gian giao hàng là 12h đến 48h tùy từng khu vực.

- Giao hàng miễn phí 100% tại nội thành tất cả các Tỉnh trên cả Nước đối với các sản phẩm: phần mềm diệt virus Trend Micro. Hàng hóa được gửi chuyển phát nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Thời gian giao hàng là 2 - 4 ngày hoặc tới 7 ngày đối với các vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

- Giao hàng có tính phí tại ngoại thành các Tỉnh, Thành phố khác ngoài Hà Nội và TP.HCM đối với sản phẩm phần mềm diệt virus Trend Micro. Phí giao hàng là 40.000đ đối với mỗi đơn hàng (ko phân biệt số lượng mua hàng và địa chỉ nhận hàng). Hàng hóa được gửi chuyển phát nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Thời gian giao hàng là 2 - 4 ngày hoặc tới 7 ngày đối với các vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

- Giao hàng quốc tế (ngoài Việt Nam): chúng tôi không hỗ trợ giao hàng ngoài lãnh thổ nước Việt Nam.