Worry - Free Business Security Services

Worry - Free Business Security Services

Worry - Free Bussiness Security Advanced

Bảo vệ cao cấp giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh

Bảo vệ cao cấp giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh

Trend Micro™ Worry - Free Business Advanced Security cung cấp nhanh chóng , hiệu quả và đơn giản để quản lý bảo vệ , cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân và máy tính Mac của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu . Chúng tôi bảo vệ trực tuyến để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, hoạt động kinh doanh của bạn . 
Thiết kế đặc biệt cho các tổ chức có hạn chế nguồn lực CNTT , Worry - Free Business Security chặn các  mối đe dọa trước khi chúng có thể tiếp cận doanh nghiệp của bạn. Đó là bảo mật mà không làm máy chậm.

Trend Micro Worry - Free Business Security Services hoàn toàn tương thích với Window 10

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN?

  • Vui lòng liên hệ chúng tôi qua: 1900 7172
  • Hoặc qua email: sale@ctydtp.vn

 

 

TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT

01Tính năng

Bảo vệ nhanh chóng , hiệu quả và quản lý đơn giản

Bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp nhỏ.

Worry - Free Business Security Services  là một giải pháp quản lý bảo mật tập trung dành cho các doanh nghiệp nhỏ không có Server riêng và số lượng nhân viên ít hơn 250 nhưng yêu cầu phải được bảo vệ an toàn và quản lý tiện lợi.

Sức mạnh của Trend MicroTMSmart Protection NetworkTM được cung cấp như một dịch vụ bảo mật, Worry-Free Business Security Services bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn với những thông tin mới nhất được cập nhật. Nó dẫn đầu trong việc bảo vệ hàng triệu xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng trên thế giới.

Bảo vệ chống lại :

Virus
Phần mềm gián điệp
Hackers
Tội phạm mạng
Nguy hại Zero Day
Các trang web độc hại
Thư rác

Lợi ích:

Không cần Server và yêu cầu bảo trì
Quản lý, cập nhật và bảo vệ tất cả máy tính một cách tự động
Bảo vệ PC, Macs và các thiết bị Android bất kể là ở trong văn phòng hay bất cứ nơi nào.
Ngăn chặn các mối nguy hại trước khi chúng đến doanh nghiệp của bạn.
Kiểm soát được các trang web không muốn nhân viên truy cập để tăng hiệu suất làm việc.
Ngăn ngừa sự lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ USB.
Khóa các dữ liệu bí mật và dữ liệu liên quan đến tài chính.

Protection Point:

PCs
Macs
Androids
Laptops
Servers
Point of Sale Devices
Tablet PCs
USB Drives

02Tại sao Worry - Free

Được tổ chức bởi các chuyên gia an ninh với các thông tin được cập nhật 24/7
Trend Micro ™ Worry -Free ™ Business Security Services được lưu trữ và bảo trì bởi các chuyên gia bảo mật Trend Micro, được cập nhật thường xuyên từ Trend MicroTM Smart Protection NetworkTM- vì vậy máy tính của bạn luôn được an toàn.

Bảo vệ Smart Protection Network điện toán đám mây nhanh chóng và xác định chính xác các mối đe dọa mới, cung cấp thông tin mối đe dọa toàn cầu cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của TrendMicro.

Những ưu điểm vượt bật cả về chiều sâu lẫn chiều rộng Smart Protection Network cho phép tìm kiếm các mối đe dọa, và dữ liệu nguy hại hiệu quả hơn giúp cho mọi nguồn dữ liệu trở nên an toàn hơn.

Đó là lý do tại sao Worry-Free Business Security luôn vượt bậc.

Trend Micro là công ty bảo mật độc lập lớn nhất trên thế giới và là số 1 trong công nghệ bảo mật bằng điện toán đám mây. Số 1 trong an ninh Server, và số 1 trong bảo mật ảo hóa.

Liên tục cập nhật các mối đe dọa mới nhất để ngăn ngừa, với Trend Micro™ Smart Protect Network™, như một bức tường lửa và ưu điểm của việc bảo vệ dựa trên hành vi đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Hạn chế sự truy cập vào web để cải thiện năng suất làm việc của các nhân viên-Tính URL Filtering cho phép bạn kiểm soát được việc truy cập website của các nhân viên và cài đặt các thời điểm thích hợp.

Dễ dàng thiết lập trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và các server chỉ cần đăng ký, đăng nhập, kết nối để được bảo vệ - và như vậy là bạn đã được an toàn. Đăng ký trực tuyến và truy cập ngay tức thời vào dịch vụ. Sau đó, đơn giản chỉ là kết nối đến mỗi máy.

Cho phép bạn và đội ngũ nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Sự kết hợp của việc quản lý trên nền tảng điện toán đám mây và ngăn ngừa các mối nguy hại cung cấp bởi Smart Protection Network nghĩa là không chỉ Server mà PC, Macs và các thiết bị Android đều được bảo vệ một cách an toàn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các thiết bị.

 

03So sánh giải pháp

 

04Yêu cầu hệ thống