Worry - Free Business Security Services

Worry - Free Business Security Services

Worry - Free Bussiness Security Services

Chặn phần mềm tống tiền và tấn công được nhắm mục tiêu với bảo mật điểm cuối được lưu trữ cho tất cả các thiết bị của bạn

Không cần bảo trì

Trend Micro™ Worry - Free Business Security Services được lưu trữ trên cloud và được Trend duy trì. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn được cập nhật giải pháp bảo vệ nhanh nhất, vì vậy bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp của mình và chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn. 

Trend Micro Worry - Free Business Security Services hoàn toàn tương thích với Window 10 và không hỗ trợ Linux.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN?

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua: 1900 7172

Hoặc qua email: hotro@trendmicro.net.vn

TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT

01 Tính năng

Điều khiển tập trung, dễ dàng quản lí

Chúng tôi cung cấp bảo mật cho doanh nghiệp bằng điện toán đám mây được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quyền kiểm soát tập trung dành cho Windows, Mac và thiết bị di động của bạn. Bảng điều khiển quản lý rất dễ cài đặt và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn quản lý nhiều nền tảng thiết bị của bạn thông qua internet, vì vậy bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi.

Tính năng nổi bật :

Firewall
Ransomeware
Kiểm soát USB
Bảo mật thư điện tử
Nguy hại Zero Day
Chống mất dữ liệu

Lợi ích:

Đi trước các cuộc tấn công Các cuộc tấn công có chủ đích, như phần mềm tống tiền, bị chặn tại cổng thư điện tử, điều này ngăn chúng xâm nhập người dùng của bạn. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các liên kết độc hại hoặc các email lừa đảo. Chỉ trong 30 ngày ngắn ngủi chúng tôi đã chặn hơn 1,4 triệu thư điện tử chứa mã độc tống tiền.

02 Tại sao Worry - Free

Được tổ chức bởi các chuyên gia an ninh với các thông tin được cập nhật 24/7
Trend Micro ™ Worry -Free ™ Business Security Services được lưu trữ và bảo trì bởi các chuyên gia bảo mật Trend Micro, được cập nhật thường xuyên từ Trend MicroTM Smart Protection NetworkTM- vì vậy máy tính của bạn luôn được an toàn.

Những ưu điểm vượt bật cả về chiều sâu lẫn chiều rộng Smart Protection Network cho phép tìm kiếm các mối đe dọa, và dữ liệu nguy hại hiệu quả hơn giúp cho mọi nguồn dữ liệu trở nên an toàn hơn.

Đó là lý do tại sao Worry-Free Business Security luôn vượt bậc.

Trend Micro là công ty bảo mật độc lập lớn nhất trên thế giới và là số 1 trong công nghệ bảo mật bằng điện toán đám mây. Số 1 trong an ninh Server, và số 1 trong bảo mật ảo hóa.

Liên tục cập nhật các mối đe dọa mới nhất để ngăn ngừa, với Trend Micro™ Smart Protect Network™, như một bức tường lửa và ưu điểm của việc bảo vệ dựa trên hành vi đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Hạn chế sự truy cập vào web để cải thiện năng suất làm việc của các nhân viên-Tính URL Filtering cho phép bạn kiểm soát được việc truy cập website của các nhân viên và cài đặt các thời điểm thích hợp.

Cho phép bạn và đội ngũ nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Sự kết hợp của việc quản lý trên nền tảng điện toán đám mây và ngăn ngừa các mối nguy hại cung cấp bởi Smart Protection Network nghĩa là không chỉ Server mà PC, Macs và các thiết bị Android đều được bảo vệ một cách an toàn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các thiết bị.

 

03 So sánh giải pháp

 so sánh giải pháp trend micro worry free

 

04 Yêu cầu hệ thống

Cấu hình đề nghị Trend Micro Worry Free