01. Tính năng

* Bảo vệ nhanh chóng , hiệu quả và quản lý đơn giản

Worry -Free Business Security Standard cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu . Thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp với nguồn lực hạn chế về Công Nghệ Thông Tin. Worry-Free Business Security chặn các mối nguy hại trước khi chúng tiếp cận đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng hoặc làm chậm các thiết bị của bạn..

Các tính năng chính:
+ Lọc các URL giúp ngăn ngừa việc truy cập vào các trang websites có chứa mã độc.
+ Kiểm soát thiết bị giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và những tập tin bị nhiễm mã độc.
+ FakeAV removal tool sẽ giúp bạn ngăn ngừa tải về những phần mềm giả danh phần mềm chống virus.
+ Hỗ trợ tốt cho băng thông Internet protocol V6 trở lên.

Worry-Free Business Security Standard Protection Points:
  • PCs
  • Macs
  • Laptops
  • Servers
  • Point of Sale Devices
  • Tablet PCs
  • USB Drives

02. Tại sao Worry - Free

* Dưới đây là những lý do chính Worry -Free Business Security là một giải pháp bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ như của bạn :

+ Bảo vệ các mối đe dọa từ Web Worry - Free Business Security tổ chức công nghệ bảo mật ngăn chặn mối đe dọa web trước khi chúng đến kinh doanh mà không làm chậm máy tính.

+ Smart Scan Worry - Free Business Security quét nhanh hơn , cập nhật nhanh hơn trong khi giảm thiểu tác động đến hiệu suất theo thời gian

+ Chống đánh cắp dữ liệu Worry - Free Business Security ngừng thông tin doanh nghiệp tư nhân được chia sẻ thông qua ổ đĩa USB và các thiết bị lưu trữ khác kèm theo cũng như trong các tin nhắn

+ Kiểm soát thiết bị Worry - Free Business Security ngăn chặn mất thông tin thông qua email

+ Trend Micro là công ty bảo mật độc lập lớn nhất trên thế giới , Trend Micro được biết đến là công ty bảo mật đám mây, máy chủ bảo mật ảo hóa an ninh.

+ Bảo vệ thư rác Toàn diện Worry - Free Business Security nâng cao bảo vệ các máy tính , máy chủ, và máy chủ email với một giải pháp tích hợp, duy nhất . Ngoài ra, cung cấp tính năng chống thư rác nhiều lớp tích hợp máy chủ Exchange. Một giao diện điều khiển cho nhiều khách hàng , nhiều giải pháp (quản lý từ xa Worry -Free )

03. So sánh giải pháp

Cấu hình đề nghị Trend Micro Worry Free

04. Yêu cầu hệ thống

Cấu hình đề nghị Trend Micro Worry Free