Giới thiệu Trend Micro 

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây(Cloud Security) vào lãnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

facebook của trend micro, giới thiệu trendmicro
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm họa mới nhanh hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây. 
Cùng với sự hỗ trợ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư hỗ trợ chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm họa từ internet. Với việc đạt được được 1 tỷ USD doanh thu, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần túy trong lĩnh vực bảo mật. 

facebook của trend micro, giới thiệu trendmicro

Với mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam một lựa chọn tối ưu nhất về bảo mật dữ liệu. Ngày 23/11/2011, Trend Micro phiên bản tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong.

Facebook Trend Micro chính thức tại Việt Nam

Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài các kênh hỗ trợ qua điện thoại, email. Công ty chúng tôi đã thành lập facebook Trend Micro chính thức tại Việt Nam để có thêm kênh hỗ trợ khách hàng toàn quốc.

facebook của trend micro, giới thiệu trendmicro

Facebook Trend Micro Việt Nam là nơi để giới thiệu thông tin về các dòng sản phẩm, công nghệ mới đến người tiêu dùng.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của fanpage ngay từ khi ra mắt sẽ giúp Trend Micro Việt Nam gần gũi hơn với các khách hàng của mình. Đây cũng là nơi hãng giới thiệu những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm, công nghệ mới đang được giới chuyên gia tìm kiếm.

Bên cạnh đó, fanpage cũng là cầu nối để Trend Micro Việt Nam chủ động hơn trong việc giải đáp thắc mắc của người dùng và hỗ trợ tất cả nhưng gì liên quan đến phần mềm Trend Micro.