iOS được biết đến là một hệ điều hành có độ bảo mật cao hơn so với Android. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Nhất là khi hiện nay các ứng dụng độc hại chứa virus, mã độc ngày càng tấn công mạnh mẽ, nếu không bổ sung thêm những phần mềm diệt virus cho iPhone thì thiết bị khó tránh khỏi các nguy cơ bị xâm nhập. 

phần mềm diệt virus cho iphone, Diệt virus cho điện thoại, diet virus dien thoai, diệt virus cho iphone

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển tại Việt Nam. Việc mua sắm, thanh toán điện nước,... đều thông qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông qua việc chuyển khoản. Việc đó đồng nghĩa chúng ta phải sao lưu nhiều user và pass khác nhau trên trình duyệt cũng như trong các ứng dụng thanh toán.

phần mềm diệt virus cho iphone, Diệt virus cho điện thoại, diet virus dien thoai, diệt virus cho iphone

Trẻ em ngày nay nay ngoài việc học trên trường thì khi về đến nhà thì chiếc điện thoại thông ming của bố mẹ chính là nguồn cảm hứng duy nhất. Nên để quản lý trẻ em vào những trang web hoạc video không phù hợp cũng cần 1 phần mềm ngăn chặn tuyệt đối.

phần mềm diệt virus cho iphone, Diệt virus cho điện thoại, diet virus dien thoai, diệt virus cho iphone

Mạng xã hội là một ứng dụng chúng ta không thể không nhắc đển. Với sự tiện dụng của chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc trong đời sống đến bạn bè và người thân. Tuy nhiên, nếu một chút bất cẩn mà chúng ta bị virus tấn công lấy cắp toàn bộ thông tin mật của bạn trên trang mạng xã hội thì quả là một tai hại không ai mong muốn.

phần mềm diệt virus cho iphone, Diệt virus cho điện thoại, diet virus dien thoai, diệt virus cho iphone

Phần mềm diệt virus cho iphone

Vậy đâu là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho điện thoại nói chung, và điện thoại dùng nền tảng iOS nói riêng. Đỉnh Thái Phong xin giới thiệu đến quý bạn đọc phần mềm diệt virus trên di động tốt nhất hiện ngay với chi phí thật hấp dẫn.

*Trend Micro Mobile Security bảo vệ bạn trước virus và phần mềm gián điệp, lọc web và các tính năng chống trộm khác.

*Ngoài ra, Trend Micro Mobile Security có tính năng dẫn đầu công nghệ đó là Mobile App Reputation cung cấp cho bạn những bảo mật từ công nghệ điện toán đám mây là nhanh, mạnh mẽ và hiệu quả.

*Mobile Security bảo vệ sự riêng tư và tài chính của bạn bằng cách xác định những ứng dụng cố gắng đánh cắp thông tin của bạn hoặc cố gắng đăng ký bạn cho các dịch vụ đắt tiền.

*Trend Micro Mobile Security cũng ngăn chặn các website giả mạo mà cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

*Nếu điện thoại của bị mất hoặc đánh cắp, Mobile Security có thể giúp bạn tìm thấy nó bằng cách sử dụng website để xem nó đang ở đâu và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn từ những con mắt tò mò.
*Những lợi ích chính:
- Mạnh mẽ, an toàn, và dễ sử dụng
- Bảo đảm thiết bị Android của bạn với công nghệ hàng đầu dựa trên nền tảng điện toán đám mây.
- Làm cho vấn để bảo mật trở nên đơn giản và hoạt động liên tục trên nền tảng Android.
- Kiểm soát chặt chẽ các ứng dụng để xác định nhiều hơn các mối nguy hại.
- Xác định các ứng dụng đang bí mật cố gắng ăn cắp dữ liệu cá nhân.
- Sao lưu hình ảnh, địa chỉ liên lạc, và các dữ liệu cá nhân khác.
- Giúp kiểm soát việc truy cập thông tin cá nhân của bạn trên Facebook.
- Phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa với kinh nghiệm trên 25 năm.