Để tránh cho virus, các mối đe dọa khác tấn công máy tính từ các thiết bị ngoại vi và từ internet. Chúng ta muốn trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus tốt nhất mà không mất phí. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí, các bạn không biết lựa chọn phần mềm nào hiệu quả để sử dụng?. Tuy nhiên, phần mềm diệt virus miễn phí thì về tính năng và hiệu quả sử dụng sẽ không bằng những phần mềm tốn phí và điều đặc biệt là phần phát hiện các virus mới nguy hiểm.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, phần mềm diệt virus miễn phí, phan men diet vi rut mien phi

Trên thị trường phần mềm diệt virus tại Việt Nam có rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả. Nhăc đến phần mềm diệt virus hiệu quả đến từ các công ty nước ngoài thì các phần mềm diệt virus đến từ Nhật Bản luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm diệt virus miễn phí Trend Micro 

Trong các phần mềm diệt virus của Nhật thì Trend Micro luôn đứng trong top và trên toàn thế giới. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo Xgen. Mạng bảo vệ thông minh Smart Protection Network củaTrend Micro là hạ tầng bảo mật nội dung thế hệ mới dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được thiết kế nhằm bảo vệ khách
hàng khỏi các mối đe doạ từ Web. Bằng cách kết hợp công nghệ “điện toán đám mây”

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, phần mềm diệt virus miễn phí, phan men diet vi rut mien phi

Trong năm 2019, Trend Micro lại đưa ra nhiều gói sản phẩm với tính năng mới giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong việc sử dụng máy tính và internet. 

  • Chống mã hóa dữ liệu tống tiền.
  • Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và liên kết nguy hiểm.
  • Tạo Lá chắn thư mục bảo vệ dữ liệu.
  • Quản lý mật khẩu.
  • An toàn giao dịch trực tuyến.
  • Bảo mật thông tin mạng xã hội.
  • Quản lý và kiểm soát nội dung trẻ em.

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, phần mềm diệt virus miễn phí, phan men diet vi rut mien phi

Phần mềm diệt virus Trend Micro có hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh miễn phí dùng thử trong 30 ngày với đầy đủ tính năng diệt virus hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tải phần mềm diệt virus Trend Micro tại đây: https://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve