Phần mềm diệt virus từ lâu nay đã là một phần không thể thiếu với mỗi thiết bị máy tính. Với tốc độ truy cập mạng Internet ngày càng nhiều chúng ta cần sử dụng một phần mềm diệt virus tốt để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng trong công việc.

Theo Wikipedia trích xuất từ tài liệu của khoa học máy tính, thì virus máy tính là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế tự nhân bản và sao chép chính nó vào các đối tượng lây nhiễm khác như ổ địa, file, ổ cứng, phần mềm…

Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, tải phần mềm diệt virus miễn phí, tai ung dung diet virus mien phi

Ban đầu, virus được viết ra nhằm mục đích phá hoại theo kiểu làm hỏng ổ cứng hay hỏng hệ điều hành, xóa dữ liệu và phá các loại phần mềm. Tuy nhiên, thời gian gần đây virus không còn được viết nhằm phá hoại kiểu đó nữa, mà virus được cải tiến nhằm mục đích ăn cắp dữ liệu, các thông tin nhạy cảm của người sử dụng máy tính, mạng internet như mã số thẻ tín dụng, các loại tiền online như bitcoin… hay các loại tải khoản khác, để trục lợi.

Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, tải phần mềm diệt virus miễn phí, tai ung dung diet virus mien phi

Ngay từ khi virus được sinh ra thì lập tức các lập trình viên phát hành những công cụ, phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính và người dùng. Trải qua 30 năm phát triển của các loại virus thì cũng chừng ấy năm các công cụ, phần mềm diệt virus phát triển. Đến bây giờ, số lượng virus là không thể kể siết và ngày càng tinh vi; cùng với đó là rất nhiều phần mềm diệt virus ra đời và hoạt động trên hầu hết các máy tính (Mà phần lớn các phần mền diệt virus hoạt động trên hệ điều hành Windows).

Các bạn có thể tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất tại đây: https://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve

Rất rất nhiều các phần mềm diệt virus đang được sử dụng, kể cả phần mềm diệt virus có phí và phần mềm diệt virus miễn phí trên các hệ điều hành. Ở bài viết này, Trend Micro sẽ cung cấp cho các bạn  phần mềm diệt virus miễn phí 30 ngày mới nhất năm 2019 để bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của mình được hoạt động trơn tru và an toàn

Chúc các bạn trải nghiệm thành công.