Thiết lập nền tảng trong an ninh mạng và tăng cường bảo vệ mối đe dọa toàn doanh nghiệp.

Trend Micro Quốc tế, nhà lãnh đạo toàn cầu trong phần mềm diệt virus đã công bố về thỏa thuận mua TippingPoint - nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống phòng chống xâm nhập hệ tiếp theo (IPS) và các giải pháp an ninh mạng tích hợp từ Hewlett Packard Enterprise (HPE). Giải pháp của Trend Micro TippingPoint chính là mang lại cho khách hàng thông tin toàn diện về mối đe dọa, bảo vệ các lỗ hổng và khai thác zero-day.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thỏa thuận này trở thành hiện thực vì nó thể hiện cam kết liên tục của chúng tôi trong việc bảo mật doanh nghiệp.” - Eva Chen, Giám đốc điều hành Trend Micro cho biết. “Với sự bổ sung của TippingPoint, phần mềm diệt virus Trend Micro cung cấp cho khách hàng khả năng đối phó chưa từng có với các mối đe dọa đã biết và chưa biết, khai thác các lỗ hổng trong toàn bộ vòng đời tấn công. Trend Micro hiện đang ở vị trí cung cấp duy nhất các tích hợp và khả năng giải quyết các thách thức an ninh mạng phức tạp mà các công ty toàn cầu phải đối mặt ngày nay.”

 

Trend Micro TippingPoint bao gồm các thông tin tình báo về mối đe dọa từ số Vaccine® Labs (DVLabs) cũng như sức mạnh của Zero Day Initiative (ZDI), các chương trình khen thưởng hàng đầu để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập xác định các lỗ hổng chưa từng được biết. Khi kết hợp với Trend Micro Smart Protection Network ™, công ty cung cấp các tính năng tiên tiến nhất của ngành công nghiệp để bảo vệ các doanh nghiệp trên mạng, trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây và thiết bị điểm cuối.

“Với sự bổ sung của TippingPoint cho bộ giải pháp hiện tại, phần mềm diệt virus tốt nhất Trend Micro tự hào là một trong những danh mục đầu tư an toàn nhất trong ngành công nghiệp.” - Rob Ayoub, Giám đốc nghiên cứu IDC cho biết. “Các doanh nghiệp hiện đại là một mê cung của thiết bị điểm cuối, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và mạng lưới. Vì thế rất quan trọng để có một chiến lược an ninh toàn diện, bao gồm nhiều lớp bảo vệ và đáng tin cậy để chống lại của những kẻ tấn công tinh vi. Trend Micro TippingPoint, cùng với các giải pháp của Trend Micro, sẽ giúp các công ty làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn.”

Các điều khoản của thỏa thuận 300 triệu USD để có được TippingPoint ban đầu được tiết lộ vào tháng 5 năm 2015. Các giao dịch bao gồm công nghệ bảo mật hàng đầu và sở hữu trí tuệ cùng một cơ sở khách hàng doanh nghiệp tiềm năng.

Trend Micro và ZDI cũng là nhà đồng tài trợ của Pwn2Own, cuộc thi tập hợp các nhà nghiên cứu xác định các lỗ hổng trong 4 nền tảng phần mềm nhắm mục tiêu nhất. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại CanSecWest vào ngày 16 và 17 tháng 3 tại Vancouver, British Columbia.

Các bạn theo dõi tại trang chủ Trend Micro để biết thêm thông tin về các giải pháp của Trend Micro TippingPoint nhé.