Hãng bảo mật hàng đầu Trend Micro chọn dịch vụ số ảo Voxbone để mở rộng các trung tâm liên lạc của hãng ra quy mô toàn cầu. Sự phát triển nhanh chóng của Trend Micro sẽ kèm theo thử thách trong việc mang đến mức dịch vụ chất lượng cao tương xứng tại tất cả những trung tâm liên lạc của hãng trên khắp thế giới. Bằng việc dựa vào Voxbone, Trend Micro sẽ hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ thoại "carrier-grade" của Voxbone, với mức độ phủ sóng toàn cầu và chức năng lưu trữ tức thì.

Chỉ trong năm ngoái, các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể các cuộc tấn công ảo trên hệ thống dữ liệu của họ, tăng thêm nhu cầu về một hệ thống an toàn hơn. Nhiều doanh nghiệp tin Trend Micro sẽ cung cấp được dịch vụ này, thỏa mãn nhu cầu quốc tế đang tăng lên. Để hỗ trợ các khách hàng của mình, Trend Micro đã liên lạc với các trung tâm trên khắp thế giới. Voxbone cung cấp các cuộc gọi quốc tế thông qua mạng đường trục IP riêng biệt mà không tốn quá nhiều thời gian chờ lưu trữ. Điều này cho phép Trend Micro hỗ trợ một cách đáng tin cậy cho những trung tâm liên lạc hiện tại trên thế giới và dễ dàng thêm những cái mới nếu cần thiết.

“Việc kinh doanh của chúng tôi là bảo mật, vì vậy sẽ rất quan trọng với các doanh nghiệp đang dựa vào Trend Micro để có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay lập tức và đáng tin cậy” ông William Dalton, giám đốc khu vực Châu Âu-Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và Tập Đoàn Công Nghệ của Trend Micro cho biết. “Với danh tiếng sẵn có của Voxbone về dịch vụ số ảo DIDs đáng tin cậy và thật dễ dàng để chúng ta có thể thêm vào các dịch vụ khi chúng ta phát triển ra toàn cầu, rất dễ lựa chọn. Thêm vào đó, vì đó là cơ cấu thanh toán theo tỷ lệ cố định, chúng ta không cần lo lắng về việc giá cả tăng cao”.

“Voxbone cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và có hiệu quả kinh tế cho các nhà cung cấp truyền thống”, Kevin Flynn, Kỹ sư Truyền Thông tại Trend Micro bổ sung: “Dịch vụ này rất đơn giản để sử dụng và dễ dàng kích hoạt các số điện thoại để cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế cho các trung tâm liên lạc của chúng tôi”.

Trend Micro là một trong những công ty Phần mềm diệt virus lớn nhất, uy tín nhất trên thế giới, vì vậy họ đặt sự kỳ vọng lớn vào các dịch vụ của chúng tôi, Itay Rosenfeld, CEO của Voxbone cho hay: “ Nhóm chúng tôi làm việc liên tục để đảm bảo dịch vụ số ảo DIDs của chúng tôi sẽ mang đến sự hỗ trợ an toàn, toàn cầu đối với nhu cầu của các trung tâm liên lạc, mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh”.