Theo khảo sát của Trend Micro từ những người dùng Internet, 3 nỗi sợ hãi lớn nhất khi tham gia trực tuyến đó là: dữ liệu cá nhân và tài chính bị đánh cắp (90%), virus & phần mềm độc hại lây nhiễm (82%) và trộm danh tính (51%). Hiểu được mối nguy hại này, hãng bảo mật Trend Micro ra mắt sản phẩm mới Phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 10 (2016), đi kèm với cá tính năng bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây.

Trong sự phát triển cuộc sống số hiện nay, dữ liệu trên PC, laptops, smart phones,  tablets,… rất dễ bị đánh cắp. Akihiko Omikawa, phó chủ tịch Trend Micro cho biết: “Mọi người đang truy cập Internet bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, thật khó có thể biết được thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp đang chia sẻ mà không được cho phép”. Vì vậy, phiên bản diệt virus Trend Micro Security 10 (2016) với các tính năng mới bảo vệ thông tin cá nhân, chống lại các hành vi trộm cắp hoặc các mối đe dọa độc hại khác trên cả hai thiết bị cá nhân và doanh nghiệp.

Trend Micro Security 10 được ưa dùng bởi sở hữu các tính năng vượt trội như:

-         Phát hiện thư rác có dấu hiệu lừa đảo mà người dùng có thể bị nhầm lẫn và tiết lộ thông tin cá nhân.

-         Nhanh nhất trong việc cập nhật những thông tin mới bảo vê người dùng chống lại các mối đe dọa từ web theo chứng nhận từ tổ chức NSS.

Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Security 10:

-         Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.

-         Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 10 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông tin như Spyware và Trojan.

-         Ransomware Protection: giải pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Với Trend Micro Security 10 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.

-         Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo.

Trend Micro Security 10 cung cấp giải pháp bảo vệ tiên tiến và hoàn hảo cho khách hàng. Hơn hết, phiên bản mới này sử dụng rất đơn giản, người dùng sẽ không gặp phải bất cứ lo ngại nào khi kết nối và tham gia trực tuyến trong môi trường nhiều hiểm họa như ngày nay.

Trend Micro Security 10 hoàn toàn tương thích với Microsoft Windows 10. Khách hàng đang sử dụng những phiên bản trước của Trend Micro có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất này.

Tại Việt Nam với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt, hãng Trend Micro ra mắt bộ sản phẩm mới vào ngày 26/10/15 tặng thêm 3 tháng sử dụng khi mua sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất Trend Micro Internet Security 10 riêng cho thị trường Việt Nam. 

 

Trend Micro ủy quyền cho Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm sau:

  • Trend Micro Internet Security 10 / 1PC với giá bán 260,000đ
  •  Trend Micro USB Virus Scanner tích hợp Internnet Security 10 với giá bán 320,000đ
  • Trend Micro Maximum Security 10 với giá bán 360,000đ