Trong phiên bản mới này có một vài thay đổi về giao diện “Trợ giúp” người dùng. Giúp họ có thể dễ dàng giải quyết các thắc mắc của mình thông qua các thẻ hỗ trợ và đặc biệt  thông qua tham gia vào cộng đồng người sử dụng. 

Tuy nhiên riêng với 2 tính năng mới từ bản 3.0 “Sao lưu & Phục hồi” và “Trình quét Facebook” vẫn chưa được việt hóa hoàn toàn. Nhưng người sử dụng cũng có thể dễ dàng thông qua giao diện vô cùng trực quan và dễ sử dụng trong phiên bản 3.1 này.

    Dưới đây là một số hình ảnh và giới thiệu sơ lược về các tính năng sản phẩm trong phiên bản mới này.

    Trend MicroTM Trend Micro™ Mobile Security Personal Edition for Android™

cho phép thiết bị Android ngăn chặn các mối đe dọa trước khi nó tiếp cận với bạn. Bảo mật dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp bạn an toàn khỏi các mối đe dọa từ trực tuyến, chống đánh cắp dữ liệu, và thiết bị Android của bạn khi bị đánh mất.

 

    Mobile Security với chức năng chống virus, phần mềm gián điệp, lọc trang web và tính năng chống trộm. Được hỗ trợ bởi công nghệ Mobile App Reputation giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả.

    Thêm vào đó, nó còn xác định các ứng dụng xấu, và các trang web giả mạo để ăn cắp thông tin của bạn, cũng như các ứng dụng tự động đăng nhập vào các dịch vụ đắt tiền.Mobile Security cũng giúp bạn chọn ra các thiết lập tính riêng tư của Facebook một cách an toàn.

     Nếu điện thoại bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, Mobile Security có thể giúp bạn tìm thấy nó thông qua web, cũng như việc bảo vệ thông tin lưu trữ trên nó khỏi những con mắt tò mò. Và với tính năng sao lưu dữ liệu mới, bạn có thể lấy lại dữ liệu nếu thiết bị của bạn bị mất, chỉnh sửa, hoặc xóa. Kèm theo tính năng quét bảo mật trên Facebook độc quyền của Trend Micro sẽ giúp các bạn trẻ an toàn trong với xu hướng kết nối mạng xã hội mọi lúc mọi nơi như hiện nay.

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN :

Website   : trendmicro-mobile-security.aspx 

Facebook : www.facebook.com/trendmicro.ctydtp.vn

Twitter     : www.twitter.com/fearlessweb

Blog        : blog.trendmicro.com/goingmobile