Đây là câu chuyện được chia sẻ từ 1 vị khách hàng trẻ tuổi gặp sự cố về tài khoản thanh toán online của anh bị lộ, dẫn đến việc hàng loạt thông tin như tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm... những tài sản mà anh dành dụm suốt 1 năm vừa qua có nguy cơ bị chiếm đoạt hoàn toàn!

Cũng như đại đa số mọi người, tôi là 1 nhân viên văn phòng bình thường và xin nhấn mạnh tôi là người rất kỹ tính, tôi đã chi tiêu cực kì tiết kiệm, và với tôi mọi thứ không có gì hơn sự an toàn. Bởi lý do đó, tôi thường ít khi sử dụng thanh toán online... nhưng vợ tôi thì lại khác, cô ấy trong những năm gần đây vì con gái còn quá nhỏ nên phải ở nhà chăm sóc chưa thể đi làm được.

Trân trọng điều đó, tôi đã giao cho cô ấy tài khoản ngân hàng, thẻ Visa ATM ngân hàng để có thể chi tiêu hoặc có thể để thanh toán online giao tận nhà, những vật dụng vợ tôi thường đặt online là quần áo trẻ em, sữa bột, đôi khi là tả giấy... Và bạn biết đấy, rắc rối cũng từ những lần mua sắm trực tuyến mà ra!

Hình minh họa. (internet)

Tôi vẫn còn nhớ ngày hôm đó, sau buổi ăn trưa tại công ty, đang ngồi uống cafe để tỉnh táo buổi chiều làm việc. Chợt nhận được tin nhắn, "Bạn đã bị trừ 2.000.000 trong tài khoản". Tỉnh ngủ hẳn, tôi gọi điện về cho vợ và hỏi:

- Em vừa thanh toán thương mại điện tử 2 triệu hả?

- Không, em vừa cho con ăn, đâu có thanh toán gì. - vợ tôi nói-

...

** Lúc này TÔI LẠI NHẬN TIN BỊ TRỪ TIẾP 2 Triệu nữa!!!

không hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi tiếp tục hỏi vợ: " Em có chắc là em vẫn đang giữ thẻ Visa Credit mà anh đưa không, kiểm tra kỹ đi em".

... Và trong lúc vợ tôi lục lọi tìm lại thì tôi tiếp tục nhận liên tiếp thêm 2 tin nhắn nữa, vậy là tổng cộng tôi đã mất đến 8.000.000 mà vẫn chưa rõ là tại sao.

"Thẻ đây, em vẫn để trong ví đây anh, có chuyện gì vậy anh?" - Vợ tôi đã tìm ra thẻ rồi.

" Anh nghĩ là thẻ có vấn đề rồi, anh sẽ gọi điện lên ngân hàng nhờ hỗ trợ" - Tôi vội vã cúp máy để gọi ngân hàng.

Và bạn biết đấy, với tốc độ trừ tiền nhanh như vậy chỉ trong vòng 10 phút đồng hồ tôi đã bị thiệt hại lên đến hơn 16 Triệu Đồng. Ngân hàng báo với tôi rằng số tài khoản ngân hàng đã phải trả thanh toán cho các cuộc giao dịch ở đất nước xa xôi nào đó mà bản thân tôi còn không biết nó ở đâu trên bản đồ thế giới **Lithuania**.

 

Hình minh họa. (internet)

Tôi bất lực khi nghe thông báo như vậy và gần như trong đầu chắc chắn rằng thông tin về tài khoản và dãy số CVV ( 3 số bí mật sau thẻ ) đã bị lộ và các Hacker ở đất nước xa xôi kia đang sử dụng để trục lợi. TÔI KHÓA THẺ và chấp nhận rằng số tiền mất đi đã mãi mãi ra đi. Qua trao đổi với vợ tôi có biết rằng cô ấy thường xuyên bấm vào các quảng cáo trên facebook về các mặt hàng giá rẻ đồ dùng cho trẻ em, cô ấy thậm chí cho đến lúc này vẫn đang đinh ninh rằng trang web mà cô ấy thanh toán là uy tín cho đến khi tôi tra Google ra đó là một trong những trang lừa đảo người dùng để nhập thông tin thẻ tín dụng và đánh cắp tài sản trực tuyến.

Tôi càng bất ngờ hơn vì đúng vào thời điểm diễn ra việc đánh cắp tài khoản thì phần mềm diệt bảo vệ Internet và diệt Virus của tôi hầu như không phát huy được tác dụng bảo vệ lẽ ra phải có của nó. Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa vợ tôi đã nhẹ dạ cả tin nhập toàn bộ thông tin thẻ tín dụng và số tiền tôi tiết kiệm cho chuyến du lịch cả nhà vào cuối năm đã bay theo gió.

Các chuyên gia từ Trend Micro thường xuyên khuyên các khách hàng rằng khi giao dịch trực tuyến hãy chọn cho mình phần mềm từ nhà phát hành uy tín đồng thời bật ngay tính năng Thanh Toán Bảo Mật khi bạn thường xuyên thanh toán Online, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối bởi vì cho dù các Hacker có lấy được thông tin thì đó cũng chỉ là thông tin và mật khẩu thanh toán từ Trend Micro chứ không phải là từ thẻ tín dụng của bạn.

Qua xác nhận từ các chuyên gia từ công ty Đỉnh Thái Phong - nhà phân phối độc quyền Trend Micro, chúng tôi đã hiểu ra rằng anh Huy cũng đã mua key trôi nổi trên thị trường chứ không hề qua các nhà phân phối tại Việt Nam, dẫn đến việc phần mềm không được update thường xuyên, và hoàn toàn không nhận được sự hỗ trợ nào từ hãng. Do đó, khi bị Hacker xâm nhập chúng đã vô hiệu hóa luôn phần mềm diệt Virus...

Vậy làm cách nào để đảm bảo Thanh Toán Online luôn an toàn?

Lời khuyên chân thành là Hãy Sử Dụng Phần Mềm Rõ Nguồn Gốc. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì khi sử dụng phần mềm chính hãng và nhất là phần mềm diệt Virus bạn sẽ luôn nhận được sự cập nhật mới nhất Real-time liên tục hàng ngày, đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ toàn diện từ các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới.

Và không chỉ vậy khi sử dụng phần mềm diệt Virus từ Trend Micro, cụ thể là phiên bản Internet Security khi thanh toán tại trang web của nhà phân phối độc quyền Đỉnh Thái Phong bạn còn được tặng thêm 3 Tháng Sử Dụng Phần Mềm.

MUA 1 NĂM TẶNG 3 THÁNG SỬ DỤNG TREND MICRO INTERNET SECURITY
Chương trình áp dụng với khách hàng mua phần mềm diệt Virus Trend Micro Internet Security:
> Mua 1 Năm 260.000 VNĐ - Tặng Thêm 3 Tháng ( 15 tháng sử dụng)
> Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán trực tuyến tại trang web: https://trendmicro.ctydtp.vn/san-pham
> Thời gian diễn ra: 14/5 - 14/6
> Không áp dụng chương trình cho khách hàng mua COD.

Trải nghiệm phần mềm bảo mật, diệt virus Trend Micro Internet Security 15

TẢI VỀ

Trend Micro Internet Security 15 có giá 260.000VNĐ

MUA HÀNG

----------------------------------------------
Các tính năng của Trend Micro Internet Security:
✔ Chống mã hóa dữ liệu tống tiền.
✔ Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và liên kết nguy hiểm.
✔ Tạo Lá chắn thư mục bảo vệ dữ liệu.
✔ Quản lý mật khẩu.
✔ AN TOÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN.
✔ Bảo mật thông tin mạng xã hội.
✔ Quản lý và kiểm soát nội dung trẻ em.

Ngay bây giờ hãy sử dụng Trend Micro Internet Security, để máy tính được bảo vệ toàn diện!

Với bất kì thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, quý khách hãy gọi ngay Hotline hỗ trợ kỹ thuật 19007172.