Không chỉ giữ vững vị thế dẫn đầu trong bảo mật đám mây toàn cầu Trend Micro còn vừa gia tăng thêm sức mạnh bảo mật nhờ vào thương vụ mua lại giải pháp Cloud Conformity và những công nghệ vượt trội của hãng này sẽ sớm tích hợp thêm vào các giải pháp thuộc Trend Micro.

Cloud Conformity là gì?

Cloud Conformity là một giải pháp ra mắt vào năm 2016 tại Úc. Sau đó, giải pháp này đã được sử dụng trên toàn cầu bởi những doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới như Amazon hay Google.

Bảo mật đám mây tại Trend Micro thêm mạnh mẽ nhờ mua lại Cloud Conformity Giải pháp bảo mật đám mây Clound Conformity là gì?

Cloud Conformity ra đời nhằm mục đích gia tăng thêm sự bảo mật của bảo mật đám mây, Cloud Conformity sẽ giải quyết những rủi ro có thể xảy đến cho những công ty lớn sử dụng công nghệ đám mây và hoàn thiện cho bài toàn các vấn đề bảo mật thường bị bỏ qua do cấu hình sai từ phía khách hàng bởi chức năng tự cấu hình chuẩn xác.

Trend Micro đã mua lại hãng này bởi mục đích sẽ không làm gián đoạn việc kinh doanh của khách hàng, cũng như có thêm giải pháp tích hợp cho bảo mật đám mây. Động thái này cũng giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu theo các ngành như GDPR, NISH, HIPA và PCI.

Gia tăng thêm sự củng cố ngôi vị dẫn đầu bảo mật đám mây

Khác với danh hiệu Leader trong bảo mật Endpoint(**). Trend Micro thông qua thương vụ mua lại hãng giải pháp gốc Úc này để giải quyết bài toán đã tồn đọng trong bộ máy của hãng cũng như các đối tác chiến lược nhiều năm vừa qua.
Xem thêm:

(**) https://trendmicro.ctydtp.vn/trend-micro-duoc-vinh-danh-la-nha-lanh-dao-bao-mat-endpoint.html

Bảo mật đám mây tại Trend Micro thêm mạnh mẽ nhờ mua lại Cloud Conformity

Bà Eva Chen - Giám Đốc Điều hành Trend Micro toàn cầu.

Theo bà Eva Chen – CEO của Trend Micro:” Trong thời gian qua, Trend Micro đã tập trung nghiên cứu các giải pháp tích hợp để đảm bảo cho việc vận hành hệ thống bảo mật đám mây trở nên trơn tru và dễ dàng hơn với các khách hàng. Chúng tôi đã vận hành hệ thống này từ hơn thập kỷ trước. Khi có quá nhiều khách hàng chuyển qua hệ thống đám mây họ nhất định sẽ cảm thấy hỗn loạn bởi sự phức tạp của hệ thống này, thậm chí khi xảy ra sự cố họ cũng sẽ không biết cách khắc phục tại chỗ phải đợi người của hãng cung cấp đến. Là đối tác của Amazon Web Services (AWS) từ năm 2019, Cloud Conformity là mảnh ghép còn thiếu của Trend Micro và gần như sau thương vụ đã chứng tỏ hiệu quả ngay với khách hàng. Cả những cá nhân và công nghệ Cloud Conformity theo đuổi đều rất hợp với triết lý của chúng tôi”.

Vị CEO của Trend Micro cũng cho biết thêm rằng ngoài việc mua lại nền tảng này, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào những cá nhân họ đang sở hữu, đó là những con người tài giỏi và Trend Micro sẽ không ngừng bồi dưỡng và phát triển cả hai như một phần trong chiến lượt bảo mật đám mây toàn cầu trong tương lai.

Lợi ích của Trend Micro khi mua lại Cloud Conformity

Việc mua lại hãng giải pháp bảo mật đám mây như Cloud Conformity không chỉ mang tính thương mại, gia tăng thêm vị thế của Trend Micro trong ngành bảo mật mà còn mang đến cho chúng tôi những con người tài giỏi từ Cloud Conformity. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật đám mây với chuyên môn cao, cùng với công nghệ dẫn đầu của Trend Micro. Họ sẽ là những “quân cờ chiến lược” giúp các doanh nghiệp đối tác của Trend Micro xây dựng đám mây hiệu quả hơn, đơn giản hơn chứ không đơn thuần là an toàn thôi là đủ.

Bảo mật đám mây tại Trend Micro thêm mạnh mẽ nhờ mua lại Cloud Conformity Thương vụ mua lại Cloud Comformity được đánh giá là "hời" cho Trend Micro.

Theo Gartner:” Đến năm 2023, có đến 99% lỗi bảo mật đám mây sẽ chủ yếu là từ phía khách hàng. Đến năm 2024 các tổ chức chung cấp CSPM và mở rộng phát triển đám mây sẽ làm giảm đến 80% lỗi do thiết lập sai cấu hình. Sự kết hợp với Cloud Conformity sẽ giảm thiểu những rủi ro xảy ra này, đồng thời giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý hiệu quả, đáp ứng cũng như tuân thủ mọi quy tắc được đặt ra”.

CEO của Cloud Conformity – ông Michael Watts vui mừng cho biết:”Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được trở thành một phần trong đế chế Trend Micro – nhà cung cấp bảo mật đám mây hàng đầu hiện nay. Họ chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị giải pháp của chúng tôi cũng như cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đơn giản để đảm bảo tính bảo mật trên môi trường đám mây của họ”.

Các đối tác của Cloud Conformity hiện tại cũng rất vui mừng khi họ đã chính thức về chung nhà với Trend Micro. Với giải pháp bảo mật đám mây hoàn hảo, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo khả năng hồi phục liên tục cũng như theo đà phát triển của mọi doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là những ưu điểm tuyệt đối của Cloud Conformity khi được mua lại, kèm theo sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ từ Trend Micro.

Trend Micro hiện tại đang cung cấp thêm các giải pháp Cloud Conformity. Xem thêm tại đây:

https://trendmicro.com/cloudconformity

--------
Với việc hợp tác với Synk, Trend Micro sẽ sớm có thêm công nghệ tự tìm kiếm những lỗ hổng bảo mật, tăng cường thêm các chức năng bảo vệ quan trọng cho hệ thống máy tính của các khách hàng thường xuyên.

>>> Tham khảo ngay các giải pháp của Trend Micro:
▪ Doanh nghiệp: https://trendmicro.ctydtp.vn/doanh-nghiep
▪ Cá nhân: https://trendmicro.ctydtp.vn/ca-nhan

>>> Hoặc gọi ngay #Hotline_19007172 để được tư vấn nhanh chóng!