AVTEST là một tổ chức độc lập có trụ sở ở Đức. Chuyên đưa ra các đánh giá về các phần mềm diệt virus và bảo vệ thông tin. Các đánh giá của AV-TEST có uy tín rất cao, mang lại cái nhìn tổng thể các sản phẩm diệt virus (anti-virus) trên Thế giới.
Trong tháng 4/2019, AVTEST đưa ra bảng đánh giá về các phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho doanh nghiệp. So sánh điểm đánh giá các phần mềm dựa trên 3 yếu tố quan trọng:

  • Protection: khả năng bảo vệ
  • Performance: hiệu năng sử dụng
  • Usability: tính tiện dụng

Vô hình chung mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Tất nhiên phần mềm nào cũng có ưu / nhược điểm riêng. Nhưng độ tin cậy sẽ tăng nếu biết sản phẩm đã được các chuyên gia trong lĩnh vực đáng giá tốt.

các phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp

Lấy ví dụ là bảng đánh giá dưới đây vào tháng 4 năm 2019. Các tên tuổi như Bitdefender, Kaspersky hay Trend Micro, McAfee đều được đánh giá top với điểm gần như tuyệt đối cho 3 yếu tố.
Link đánh giá: https://www.av-test.org/en/antivirus/business-windows-client/

Trend Micro là phần mềm đến từ Nhật Bản, với gói dành cho doanh nghiệp Worry - Free Business Security Services với nhiều tính năng nổi bật và cập nhất mới nhất 2019 được đánh giá là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp tốt nhất các bạn có thể tham khảo các tính năng tại đây: https://trendmicro.ctydtp.vn/doanh-nghiep/worry-free-business-security-services.html

phần mềm diệt virus doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều gói sản phẩm khác nhau để quý khách hàng lựa chọn, các bạn vào tại đây để tham khảo nhé: 
https://trendmicro.ctydtp.vn/doanh-nghiep

Để được tư vấn miễn phí khách hàng có thể gọi đến công ty TNHH Đỉnh Thái Phong qua hotline: 028 73006 009 hoặc gửi đến địa chỉ email: hotro@trendmicro.net.vn